Giới thiệu về Wine 1976

Wine 1976 là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu vang, các loại đồ uống có cồn cao cấp và kinh doanh dịch vụ nhà hàng.

Phương châm hoạt động

Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.

Slogan

Vang Thượng Hạng – Vang cho mọi nhà. Mong muốn đem đến các sản phẩm vang chất lượng tốt nhất để có thể mang đến văn hoá rượu vang đến cho mọi gia đình.

Triết lý

Mọi quan hệ đều WIN – WIN.

Cam kết

Luôn nhập khẩu và phân phối sản phẩm chất lượng với sự phục vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của đối tác và Quý khách hàng.

Gía trị cốt lõi

Con Người: Xác định con người là “sức mạnh cốt lõi”, Wine 1976 luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Sẽ nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, chú trọng vào đào tạo nhân viên, đề cao thái độ đạo đức của mỗi nhân viên.

Sản phẩm và dịch Vụ

Là “yếu tố quyết định” sự phát triển và định vị thương hiệu cho Wine 1976. Chú trọng, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ trong tư vấn, bán hàng từ hình ảnh doanh nghiệp đến hành vi, thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên.

Truyền thông marketing

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay truyền thông được coi là “lợi thế cạnh tranh” quyết định cho sự bứt phá trong phát triển kinh doanh. Trước sự phát triển mạnh mẽ internet và công nghệ, truyền thông có sức mạnh vô cùng lớn, nó lan tỏa và truyền đạt thông điệp nhanh chóng đến khách hàng và cộng đồng.

Tầm nhìn

Wine 1976 mong muốn trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các sản phẩm Rượu Vang và đồ uống có cồn khác. Đồng thời phát triển dịch nhà hàng Wine 1976 nhằm không gian thưởng thức và trải nghiệm văn hoá rượu vang tại Việt Nam. Định hướng phát triển của Wine 1976 là phát triển chuỗi bán lẻ hàng đầu mang thương hiệu Wine 1976 rộng khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước, là nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy nhiều đối tác và các đơn vị bán buôn, bán lẻ khác.

Vin Wine chính thức ra mắt “Website Bán Hàng Online”www.vine1976.com dành cho Desktop và Mobile với mong muốn đáp ứng các tiện ích tốt nhất bằng sự phục vụ tận tâm, đáp ứng nhu cầu chính đáng của Quý khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự “An Tâm” và hài lòng của Quý khách hàng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối nhất.

Trân Trọng!